Thuê xe máy sirius tại Hà Nội – XE MỚI – Giá cả hợp lý

Nhờ mức giá khá phù hợp với đa số người dùng Việt Nam từ học sinh, sinh viên, công nhân viên chức,… Đi cùng với đó là thiết kế linh hoạt, thể thao và mạnh mẽ những yếu tố này góp phần tạo nên chiếc Yamaha Sirius.

Đây cũng chính là chiếc xe máy được đánh giá là thành công nhất của thương hiệu vô cùng nổi tiếng Yamaha tại thị trường xe máy Việt Nam sau rất nhiều năm hoạt động trên thị trường xe máy với hàng chục mẫu xe các loại từ xe số đến xe ga, xe côn

sirius-2018

Sirius chiếc xe số thành công nhất của Yamaha

Không như những chiếc xe có vẻ bề ngoài hấp dẫn khác khi chỉ đi được những cung đường bằng phẳng, Sirius còn thích hợp với đô thị, nông thôn và ổn định với những chuyến đi đường dài hay cả với những tỉnh miền núi có địa hình không bằng phẳng.

Đó chính là những yếu tố tiên quyết giúp chiếc xe này nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng cũng như là lựa chọn thuê xe máy hàng đầu của những bạn có nhu cầu thuê xe hay những bạn muốn đi phượt xuyên mọi địa hình muốn chọn cho mình một chiếc xe với thiết kế đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Xem thêm dịch vụ thuê xe máy ở Hà Nộitại đây

Ngoài ra Sirius còn được Yamaha phân phối với ba phiên bản. Mỗi phiên bản lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Phiên bản đầu tiên được trang bị động cơ đốt tromg, phiên bản thứ hai được trang bị chế hòa khi. Phiên bản thứ ba được trang bị hết thống phun xăng điện tử FI, giúp xe dễ dàng tiết kiệm nhiên liệu, điều cực kì quan trọng góp phần ảnh hưởng cực lớn đến chuyến đi của bạn cũng như đến yếu tố lựa chọn của người dụng

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách Hanoi Motorbike cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sirius tại Hà Nội với những chiếc xe mới, được bảo dưỡng định kỳ sẽ đến tay quý khách với chất lượng tốt nhất.

Sau đây Hanoi Motorbikexin gửi đến quý khách bảng giá thuê xe máy Sirius tại Hà Nội:

• Thuê xe số Sirius theo  xo số mngày: giá từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng
• Thuê xe số Sirius  tuần: giá 500.000 đến 700.000 đồng cho một tuần
• Thuê xe số Sirius theo tháng: 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho một tháng (tùy từng loại xe số khác nhau).

Xe-may-sirius

Sở hữu động cơ mạnh mẽ, có thể vượt mọi địa hình. Sirius được đông đảo người dùng chọn thuê xe

Hy vọng với những chiếc xe Sirius với kiểu dáng hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ mà Hanoi Motorbike mang đến cho các bạn sẽ giúp các bạn có được một chuyến đi hoàn hảo.

Xem thêm địa điểm ăn uống hấp dẫn ở Hà Nội tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *