Thuê xe máy tại quận thanh xuân

Được thành lập vào năm 1996. Quận Thanh Xuân là một trong những quận thuộc thành phố Hà Nội. Nằm ở phía Tây nam của nội thành thủ đô.

Tên gọi của quận được lấy tên từ chùa Thanh Xuân thuộc huyện Thanh Oai. Tên gọi này đã có từ thời Pháp thuộc, vào thời điểm đó trước cửa chùa Thanh Xuân có một dãy phố nên người dân gọi là phố Thanh Xuân.

Khu vực quận Thanh Xuân chứa trong mình một nền di sản văn hóa vô cùng phong phú do được đúc kết từ hơn một thiên niên kỉ gắn liền với sự phát triển của Thăng Long – Hà Nội. Mảnh đất cửa ngõ phía Tây nam của Kinh thành Thăng Long xưa là minh chứng cho bề dày lịch sử văn hóa hàng nghìn năm không thể bị phai mờ theo thời gian.

Nằm ở địa thế hội tụ tất cả những tinh hoa văn hóa của Thăng Long xưa và Hà Nội ngày nay, vì thế quận Thanh Xuân đã trở thành một trung tâm văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội.

royal-city

Là một trong những trung tâm văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội. Quận Thanh Xuân có rất nhiều khu đô thị lớn nổi bật phải kể đến Royal City khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất Thủ Đô

Không chỉ thế quận Thanh Xuân còn nổi tiếng là vùng đất có tinh thần hiếu học từ bao đời nay và đã, đang sản sinh ra rất nhiều những nhân tài phục vụ cho đất nước. Nhờ tinh thần hiếu học nên người dân quận cũng đã xây dựng cho mình một nếp sống thuần phong mỹ tục rất nhẹ nhàng và lịch thiệp.

Vì được thừa hưởng những nét văn hóa ngàn đời nay nên trên địa bàn quận hiện cỏ rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt có rất nhiều đình, chùa nổi tiếng và có ý nghĩa tâm linh với văn hóa Việt. Nổi bật phải kể đến Chùa Cự Chính, Chùa Giáp Nhất, Chùa Tam Huyền, Đình Hội Xuân, Đình Vòng, Đình Giáp Nhất,…

chua-cu-chinh

Chùa Cự Chính di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật quốc gia nằm trong khu vực quận Thanh Xuân

Ngoài ra ẩm thực tại khu vực quận rất đa dạng và phong phú, nơi đây đã nổi tiếng từ rất lâu là một trong những khu vực có nền ẩm thực tuyệt vời của Hà Nội với những món ăn có lịch sử từ rất lâu đời nhưng không thể bị phai mờ theo năm tháng.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Hà Nội để vi vu trên chiếc xe máy đến khu phốNguyễn Qúy Đức thuộc khu vực quận Thanh Xuân để thưởng thức những món ăn đặc biệt ở đây, con phố này được mệnh danh là ” thiên đường ẩm thực ” của quận. Đến đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại nơi này.

duong-nguyen-quy-duc

Khu phố ẩm thực Nguyễn Qúy Đức với rất nhiều những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng không khiến thực khách phải thất vọng.

Hiện nay mỗi năm Hà Nội thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm, đa số lượng khách du lịch đều thêm quận Thanh Xuân vào danh sách cần phải đi của mình, do vậy lượng nhu cầu thuê xe máy để đến ghé thăm và tìm hiểu nét đẹp cũng như ẩm thực của quận là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, Hanoi Motorbike cung cấp dịch vụ thuê xe máy tại quận Thanh Xuân với chất lượng và giá cả tốt nhất đên với khách hàng.

Sau đây Hanoi Motorbike xin gửi đến quý khách bảng giá thuê xe máy tại quận Thanh Xuân:

  • Cho thuê xe máy tại Thanh Xuân – xe số:

+ Giá thuê xe số tại Thanh Xuân dao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng/ngày (24 tiếng) tùy loại xe số

+ Giá thuê xe số ở quận Thanh Xuân 80.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 5 ngày trở lên

+ Giá thuê xe số tại quận Thanh Xuân 90.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 3-4 ngày

+ Giá thuê xe máy ở Thanh Xuân 120.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 2 ngày. Nếu quý khách thuê ngắn hạn chỉ 1 ngày hoặc thuê theo giờ thì phí sẽ là 130.000/ ngày

+ Giá thuê xe máy Thanh Xuân theo tháng từ 1.000.000 đồng đến 1,400.000 đồng ( tùy từng loại xe số của hãng (honda, yamaha)

  • Cho thuê xe máy tại Thanh Xuân  – xe ga:

+ Thời gian thuê xe ít hơn 1 ngày 150.000 đồng/ngày.

+ Thời gian thuê xe tay ga 2 ngày giá 130k / ngày.

+ Thời gian thuê xe ga theo tuần khoảng 500.000 đồng đến 800.000 đồng cho 1 tuần

+ Giá thuê tháng từ 1.100.000 đồng đến 1.700.000 đồng ( tùy từng loại xe ga khác nhau )

+ Chú thích: bạn thuê xe máy cho thời hạn dài thì thì giá rẻ hơn cho thời gian ngắn hạn.

  • Cho thuê xe máy tại Thanh Xuân – xe côn:

+ Giá thuê xe côn dao động từ 120.000 đồng đến 160.000 đồng/ngày (24 tiếng) tùy loại xe số

+ Giá thuê xe côn tại Thanh Xuân 100.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 5 ngày trở lên

+ Thời gian thuê xe tay côn 2 ngày giá 140k / ngày

+ Nếu quý khách thuê ngắn hạn chỉ 1 ngày hoặc thuê theo giờ thì phí sẽ là 130.000/ ngày

+ Gía thuê xe côn Thanh Xuân theo tháng từ 1.200.000 đến 1.600.000 tùy thuộc vào loại xe số quý khách lựa chọn.

Hanoi Motorbike cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Xin chúc quý khách có một hành trình thú vị và ngập tràn niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *