Những yếu tố tạo nên cơ sở thuê xe máy uy tín

Xin chào quý khách!!!

Như các bài viết trước chúng tôi đã đưa những thông tin về các địa chỉ thuê xe máy tại Hà Nội. Đây đều là những địa chỉ cho thuê xe máy đã khẳng định được uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn rằng làm cách nào để biết được rằng địa chỉ mình thuê xe máy có uy tín và chất lượng không?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ thuê xe máy có tên tuổi cùng như các cơ sở  mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

cua-hang-thue-xe-may-ha-noi

Tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng cho thuê xe máy uy tín.

Tất cả những địa điểm này đều có chung một đặc điểm là phục vụ cho việc đi lại của quý khách mới đến thủ đô Hà Nội có nhu cầu đi tham quan, làm việc,… Mà chưa có phương tiện để đi lại.

Nhưng đi cùng với đó có rất nhiều những địa điểm mới nổi với mức giá cả thuê xe không cần đặt cọc, thủ tục sơ sài, dùng những mức giá rất rẻ để tiếp cận khách hàng.

Đây đều là những địa điểm thuê xe muốn đạt được nhiều lợi nhuận một cách nhanh chóng mà chưa quan tâm đến cảm giác cũng như trải nghiệm của khách hàng. Uy tín và chất lượng tại các cơ sở này chưa có được sự kiểm định và không chắc chắn được đảm bảo.

Vậy làm sao để biết được một cơ sở thuê xe có uy tín và chất lượng?

Tại bài viết này, các bạn hãy cùng Hanoi Motorbike tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng này nhé!!

1.Giá cả

Như quý khách cũng đã biết để đánh giá một dịch vụ hay một mặt hàng gì đó có mặt trên thị trường đem lại lợi ích cho người dùng thì giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chúng ta nhìn vào và quyết định có lựa chọn hay không.

gia-ca

Giá cả hay chi phí là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng và dịch vụ,

Theo như tìm hiểu của Hanoi Motorbike, hiện nay tại những cơ sở thuê xe có uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng bởi khách hàng tại Hà Nội thì mức giá thường dao động : + 100.000 – 120.000 đối với xe số

+ 120.000 – 150.000 đối với xe tay ga ( trong ngày )

+ 150.000 – 180.000 đối với xe tay côn ( trong ngày )

+ thuê xe theo tháng dao động từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng tùy từng loại xe. ( trong ngày )

Lưu ý : đây chỉ là giá cả chung có thể thay đổi vào tùy ngày lễ, tết. Theo chúng tôi tốt nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở thuê xe để có mức giá phù hợp nhất.

2. Thủ tục thuê xe

Hiện nay tại các cửa hàng và dịch vụ thuê xe máy tại Hà Nội đều có những thủ tục thuê xe riêng để có thể giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất trong, trước, sau khi thuê xe.

thu-tuc-thue-xe-may

Thủ tục thuê xe là một phần rất quan trọng trong quá trình thuê xe máy,

Đa sốnhững cửa hàng thuê xe máy tại Hà Nội thường đưa ra những quy định về thủ tục như đặt cọc 500.000 – 1.000.000 ( tùy từng cơ sở ), chứng minh thư, thẻ căn cước ( nếu có ).

Ngay sau khi kết thúc hành trình thuê xe máy, quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc cũng như những giấy tờ cá nhân của mình.

Tuy nhiên do dịch vụ thuê xe ngày càng tăng vì nhu cầu đi lại tại thủ đô Hà Nội là rất lớn, nên có rất nhiều các cửa hàng đưa ra lời mời chào như thuê xe không cần đặt cọc, không cần cung cấp giấy tờ cá nhân,…

Nhưng quý khách cần phải tìm hiểu kỹ vì đa số những cửa hàng cho thuê xe máy không cần đặt cọc,…

Vậy tại sao chúng ta phải tìm hiểu kỹ??? Vì đây đa số là cơ sở mới đi vào hoạt động đang muốn có thật nhiều khách hàng và đặt lợi nhuận nên hàng đầu vì vậy chất lượng dịch vụ có thể chưa tốt, không đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Theo Hanoi Motorbike, quý khách nên chọn lựa kỹ những cơ sở dịch vụ cho thuê xe có thủ tục đảm bảo, cũng như hợp đồng rõ ràng nhất để có thể đem lại sự thoải mái cũng như an tâm của chính mình,

3. Chất lượng xe máy

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe, thì những chiếc xe máy chính là những người bạn đồng hành cùng với chúng ta trên mọi nẻo đường, là phương tiện đưa ta đi đến nơi về đến trốn, đảm bảo an toàn cho cá nhân mỗi người.

Chiếc xe máy chính là những người bạn theo suốt chúng ta qua mọi hành trình.

Vì vậy trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc xe bạn muốn thuê, hãy liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để có thể lái thử và cảm nhận người bạn đường của mình trước khi bắt đầu hành trình.

Việc tìm hiểu về chất lượng xe tại cơ sở mà bạn chọn lựa là việc rất quan trọng.

4. Hỗ trợ trước, trong, sau thời gian thuê xe.

Đây là điều kiện rất quan trọng để có thể đánh giá một cơ sở làm dịch vụ cho thuê xe có chất lượng hay không.

Tuy nhiên còn chưa có nhiều địa điểm quan tâm đến cảm giác và lợi ích của khách hàng mà chỉ quan tâm rằng cửa hàng cho thuê được bao nhiêu xe.

Một cơ sở thuê xe máy chất lượng cần có 3 tiêu chí rất quan trọng để có thể quan tâm đến khách hàng :

-Hỗ trợ nhiệt tình về thông tin giá cả trước khi thuê xe máy,

– Trong thời gian khách hàng sử dụng có gặp phải trục trắc gì sẵn sằng có thể giúp đỡ.

– Sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những điểm tốt và chưa tốt cũng như chất lượng của dịch vụ sau khi khách hàng sử dụng xong.

Trên đây là những thông tin Hanoi Motorbike đã thu thập và chọn lọc kỹ càng, hy vọng với những yếu tố mà chúng tôi mang đến cho quý khách sẽ giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *